MENU

Toyota Pháp Vân

Giới Thiệu Toyota Pháp Vân

Toyota Pháp Vân là cơ sở 2 của Công ty Liên doanh Toyota Giải Phóng (TGP) được thành lập ngày 22 tháng 01 năm 1998, chính thức hoạt động từ tháng 04/1999.

Toyota Pháp Vân

Tự hào là Đại lý đầu tiên của Toyota Việt Nam. Từ khi đi vào hoạt động Toyota Pháp Vân đã thu hút được một lượng lớn khách hàng truyền thống và doanh số bán xe ngày càng tăng. Đặc biệt, với sự tín nhiệm của Khách hàng, Toyota Pháp Vân có khả năng cung cấp cho nhiều Khách hàng các chủng loại xe của Toyota với số lượng lớn (trên 50 xe) như: Taxi Mai Linh; Bảo hiểm xã hội Việt Nam; Ngân hàng Công thương… và ký Hợp đồng nguyên tắc bảo dưỡng, sửa chữa ô tô” cho các cơ quan, doanh nghiệp có đội xe lớn như: Văn phòng Quốc hội, Văn phòng Bộ Ngoại giao; Văn phòng Bộ Xây dựng …

Showroom Toyota Pháp Vân

Hoạt động chuyên nghiệp theo mô hình 3S, Toyota Pháp Vân đạt chứng chỉ công nhận là “Trạm Dịch vụ tiêu chuẩn của Toyota” và “Trạm sửa chữa thân vỏ và sơn tiêu chuẩn Toyota” do Toyota Nhật Bản cấp.

Tọa lạc trên trục đường huyết mạch nối từ Cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ nối tới cửa ngõ Tây Nam của Hà Nội, đến các tỉnh miền Bắc về phía Nam như Hà Nam, Nam Đinh, Ninh Bình, Thanh Hóa.

Toyota Pháp Vân có tổng diện tích sàn gần 10.000m2 bao gồm Showroom, 2 tầng Xưởng và Khu văn phòng. Xưởng dịch vụ 2 tầng diện tích trên 3.400m2 với 54 khoang sửa chữa theo tiêu chuẩn của Toyota Việt Nam, trong đó bao gồm 19 khoang Sửa chữa chung và 35 khoang Gò Sơn. Toyota Pháp Vân trở thành Đại lý có quy mô hàng đầu với trang thiết bị chuyên dùng đồng bộ, hiện đại bậc nhất tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á.

Xương Dịch vụ Toyota Pháp Vân

Toyota Pháp Vân cũng tự hào vì có đội ngũ Nhân viên bán hàng, Kỹ thuật viên, Cố vấn dịch vụ chuyên nghiệp được đào tạo bài bản bởi Toyota Việt Nam.

Bàn Cố vấn Dịch vụ Toyota Pháp Vân

Với thông điệp “Khách hàng là trên hết” cùng với mục tiêu cung cấp cho khách hàng “Chất lượng phục vụ đẳng cấp quốc tế”, Toyota Pháp Vân không ngừng nỗ lực đổi mới, chú trọng đầu tư trang thiết bị hiện đại, đào tạo nhân lực chính quy theo tiêu chuẩn của Toyota toàn cầu. Nâng cao tay nghề, chuẩn hóa của cán bộ, công nhân viên công ty nhằm đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Áp dụng phương pháp cải tiến liên tục “Kaizen” và “Tiêu chuẩn hóa” trên mọi lĩnh vực hoạt động, quy trình dịch vụ hoàn hảo, đội ngũ nhân viên tận tâm và chuyên nghiệp, công nghệ đẳng cấp quốc tế, chất lượng Toyota toàn cầu. Toyota Pháp Vân góp phần không nhỏ trong việc giúp Toyota chiếm lĩnh thị trường Việt.

Sơ đồ đường đi Toyota Pháp Vân

  • Hotline Bán Hàng: 098 206 2010
  • Web: toyotada.com
  • Kết bạn Facebook: Vũ Tuấn Đạt
  • ——————————————–
  • Vũ Tuấn Đạt
  • Phụ Trách Bán Hàng
  • Công ty TNHH MTV Toyota Mỹ Đình
  • Số 15 Đường Phạm Hùng, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội
Share Button

Facebook Comments